Liên Minh Pokemon

Nơi vào tính năng liên minh pokemon

Lựa chọn hoạt động để tham gia

Hoạt động trong Học viện thú cưng rất nhiều đặc biệt trong Liên minh pokemon bạn có thể tham gia hàng ngày để nhận đạo cụ trong game.

1. Du Thuyền Sang Trọng

Để tham gia hoạt động này người chơi cần đạt cấp 12. Trong hoạt động này người chơi có thể tham gia Team Aqua hoặc Team Rocket tùy vào từng cấp độ người chơi mà có thể chọn độ khó để tham gia.

Lựa chọn phó bản để khiêu chiến

Đánh quái trong phó bản

2. Đạo Quán

Để tham gia hoạt động này người chơi cần đạt cấp 20. Người chơi tham gia hoạt động sẽ nhận được mảnh trang bị Ngọc Nguyên Tố.

Khiêu chiến trong hoạt động đạo quán

Đánh quái để nhận được quà

3. Đại Hội Bắt Pet

Để tham gia hoạt động này người chơi cần đạt cấp 32. Hàng ngày người chơi có 10 lần tham gia bắt pet, có thể dùng Kim Cương để mua thêm số lần. Người có xác suất bắt được pokemon hiếm. Người chơi có thể nhận 3 con Pet mỗi ngày, số dư có thể thả để nhận thưởng. Tùy vào số lượng pet đã bắt để nhận được điểm, mỗi ngày hệ thống dựa theo số điểm để phát thưởng.

Tham gia hoạt động bắt pokemon

Bắt pokemon trong hoạt động

4. Bell Tower

Để tham gia hoạt động này người chơi cần đạt cấp 35. Tại hoạt động này người chơi cần vượt qua các tầng của toàn tháp để nhận được điểm thưởng, mỗi 5 tầng sẽ có BOSS để người chơi khiêu chiến. Mỗi ngày người có 1 lần khiêu chiến (VIP 8 trở lên có 2 lần). Khi vượt qua số tầng người chơi có thể tự động khiêu chiến khi vượt qua tầng đó.

Leo tháp nhận quà

​Khiêu chiến quái tại Bell Tower

Đổi quà trong Shop Bell Tower