Fanpage
Auto Scroll
 
 
 
 • Pokédex

  Khám phá pokedex với hơn 200 pokemon nguyên bản được thiết kế chính xác 100% từ anime. Pokemon được phân loại thuộc tính với 8 thuộc tính chính tương khắc gồm: Nước, Gió, Lửa, Cây. Điện, Đất, Siêu, Âm, Thần.

 • Tiến hóa

  Tăng cường sức mạnh cho pokemon với tiến hóa về loại hình, tiến hóa thuộc tính. Các pokemon đủ điều kiện có thể tiến hành cải tạo hoặc tiến hóa Mega, mang đến hình thái cực ngầu khi tham gia các trận chiến đỉnh cao.

 • Phòng Gym

  Phòng Gym là nơi người chơi có thể khiêu chiến các huấn luyện viên để đạt được phần thưởng nâng cấp Pokemon. Mỗi phòng Gym sẽ có một hệ thuộc tính riêng biệt, vì vậy bạn nhớ chọn đúng pokemon để khắc chế đối phương.

 • Đại hội bắt Pet

  Đại hội bắt Pet diễn ra hàng ngày, quy tụ huấn luyện viên khắp thế giới tham gia hoạt động bắt Pet cực khủng. Không yêu cầu sức mạnh, chỉ cần có sự tính toán phù hợp và một chút may mắn, bạn sẽ sở hữu được những pokemon cực mạnh.

Là một loài gặm nhấm với thân hình lùn và nhỏ. Chúng sống thành đàn trong những khu rừng. Pikachu có thể tích trữ điện trong má của nó và phóng sét trong các cuộc chiến.

Pikachu

Kỹ năng ưa thích là đòn tấn công tia sáng mặt trời. Phần thực vật của nó tổng hợp và tích tụ năng lượng tia sáng từ mặt trời và khi tấn công thì phóng ra chùm tia sáng mặt trời cực mạnh gây sát thương cao cho đối thủ.

Bulbasaur

Là Pokémon lửa. Ngọn lửa ở đuôi thể hiện cho sức khỏe cũng như cảm xúc. Khi Charmander nổi giận ngọn lửa ở đuôi sẽ bùng cháy dữ dội nhất, đây là lúc mà đối thủ phải cẩn thận bởi chú đang rất dễ nổi cáu đấy.

Charmander

Khi Squirtle cảm thấy bị nguy hiểm chúng thường rút các bộ phận vào trong chiếc mai kiên cố để tránh kẻ thù, nếu cần thiết chúng sẽ phun luồng nước mạnh tứ phía để xua đuổi kẻ thù.

Bulbasaur

Pidgey thường tìm mọi cách để tránh chiến đấu, những đối thủ nhỏ hơn thường bị nó đập cánh thổi bay. Tuy hiền lành nhưng nếu bị dồn ép nó có thể trở nên hung dữ và tấn công đáp trả mãnh liệt.

Bulbasaur

Geodude thường nằm trên đường hoặc trong hang, dễ bị nhầm lẫn thành viên đá. Kỹ năng công trên mặt đất gây sát thương trên phạm vi nhỏ và làm choáng mục tiêu.

Bulbasaur

Báo Danh Nhận Quà

Hãy báo danh để nhận được những phần thưởng hấp dẫn, càng nhiều người chia sẻ, mốc phần thưởng sẽ càng lớn! Thể lệ như sau:
- Mỗi lượt share thành công được tính là 1 lần
- Kết thúc sự kiện, phần thưởng sẽ là mốc cao nhất
- Phần thưởng sẽ trao trong game sau khi mở game
- Hạn nhận thưởng 7 ngày kể từ ngày mở game